Lễ Kick-off dự án Epic town – Khu dân cư số 1 Điện Thắng

Share

Sự kiện ra quân dự án “Epic Town – Chung tay bứt phá thành công” do Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Windland vừa được diễn ra tại Khách sạn 5 sao Nalod Đà Nẵng.

Sự kiện Kick-off dự án Epic Town – KDC số 1 Điện Thắng, với chủ đề “Epic Town – Chung tay bứt phá thành công” được diễn ra trong không khí sôi nổi và nhiệt huyết. Sự kiện có hơn 300 nhân viên Sales xuất sắc đến từ đơn vị Phát triển dự án Cổ phần Đầu tư BĐS Windland và các đối tác hợp tác chiến lược.

Dự án Epic Town là dự án với sự tâm huyết và tỉ mỉ từ Chủ đầu tư cũng như đơn vị phát triển, sở hữu cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ, nằm ở vị trí đắc địa ngay mặt tiền quốc lộ 1A. Điểm tựa pháp lý vững vàng là một trong những điểm mạnh rất lớn của Epic Town với những dự án khác.

Những chiến binh sales giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng là nhân tố cốt lõi đẩy nhanh việc tất toán dự án. Với tình hình thị trường bất động sản dần được ấm lên, Windland và các đối tác chiến lược đã hoàn tất hơn 60% số lượng sản phẩm bán ra trong giai đoạn 1 chỉ trong 1 buổi mở bán, tạo tiền đề để về đích trong đợt bán hàng giai đoạn 2.

Sự kiện ra quân dự án “Epic Town – Chung tay bứt phá thành công” do Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Windland tổ chức.
Sự kiện ra quân dự án “Epic Town – Chung tay bứt phá thành công” do Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Windland tổ chức.

Lễ Kick off diễn ra trong không khí sôi động và rực lửa ngay từ những giây phút đầu tiên. Sự nhiệt huyết của các chiến binh đã làm bầu không khí của sự kiện trở nên sôi động, để lại nhiều cảm xúc và dư vị ấn tượng. Bên cạnh đó, sự chuẩn bị công phu của phía Đơn vị phát triển Dự án với dàn âm nhạc đặc sắc, sân khấu hoành tráng, không khí sôi động… tất cả đã góp phần tạo nên một sự kiện cuốn hút, và vô cùng ấn tượng.

Phát biểu tại buổi lễ Kick-off, đại diện Đơn vị phát triển – Bà Lê Tự Phương Thảo – Phó Tổng Giám đốc CTCP Đầu tư Bất động sản Windland, cho biết: “Ngọn lửa chiến binh đầy năng lượng và nhiệt huyết chính là điều mà tất cả các nhân viên kinh doanh cần và rất cần. Tôi tin rằng mỗi nhân viên sales của chúng ta là một chiến binh thực thụ, với sức trẻ và tinh thần mạnh mẽ sẽ đồng hành cùng dự án đến giai đoạn cuối cùng,”. Tại sự kiện, đồng hành với dự án không chỉ có các đối tác chiến lược về bán hàng mà còn có sự tham dự của đơn vị hỗ trợ tài chính là Ngân hàng SeABank và Ngân hàng BIDV; mang đến cho khách hàng sự an tâm và thuận lợi nhất khi đầu tư vào dự án Epic Town.

Sức nóng của sự kiện còn được gia tăng bởi những giải thưởng vô cùng giá trị từ Đơn vị phát triển dành cho các Top sales; đây là niềm kích thích và động viên to lớn để các chiến binh hăng say và nỗ lực hơn nữa về đích trong chặng đua bất động sản năm 2020 bất chấp ảnh hưởng từ đại dịch COVID-19.

Nguồn:nhadautu.vn

TẢI BẢNG GIÁ - HOTLINE : 0935 352 888