Danh mục: Dự án

Với đội ngũ quản lý và các chuyên gia giàu kinh nghiệm, THTHome đang phối hợp với nhiều đối tác uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế để phát triển các dự án bất động sản với nhiều loại hình sản phẩm khác nhau. Bên cạnh đó chúng tôi cũng kinh doanh, phân phối các sản phẩm của các đối tác uy tín hàng đầu trong khu vực Miền Trung và Việt Nam.
Mỗi dự án là một công trình tâm huyết của THTHome, chúng tôi đặt vào những sản phẩm đó những triết lý về sứ mệnh và tạo nên một khái niệm mới về an cư và nghỉ dưỡng.

The Ori Garden Seaview Tower

The Ori Garden Seaview Tower tọa lạc tại vị trí trung tâm khu vực Tây Bắc Đà Nẵng, thuộc đại đô thị xanh Bàu Tràm Lakeside rộng 46ha, dự án sở hữu một tọa độ chiến lược nơi cửa ngõ giao thương của thành phố, đón đầu dòng chảy phát triển của Đà Nẵng trong […]

Xem thêm

Khu đô thị Phú Mỹ An

Khu đô thị Phú Mỹ An có mặt tiền đường Trần Đại Nghĩa – Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng, rộng 48 m 8 làn xe (trục kinh tế Bắc Nam) kết nối thông thương Đà Nẵng và Hội An, là tuyến đường huyết mạch phát triển kinh tế Quảng Nam Đà Nẵng, đặc biệt […]

Xem thêm

Hoian Elite

Hoian Elite – Bản giao hưởng tinh tế giữa vẻ đẹp nghệ thuật cổ đại hòa quyện cùng tác phẩm xu hướng sang trọng. Kiệt tác vượt thời gian được kiến tạo đáp ứng nhu cầu của giới thượng lưu, nơi tận hưởng không gian sống đẳng cấp và đầy danh giá.     

Xem thêm

KĐT sinh thái Vịnh An Hòa

KĐT sinh thái Vịnh An Hòa là dự án duy nhất ôm trọn vịnh nước nông đẹp nhất tại tỉnh Quảng Nam, nằm tiếp giáp Vịnh An Hòa và Quốc Lộ 1A, trên con đường huyết mạch dọc biển DT 129 nối từ Hội An đến Sân bay Chu Lai, Vịnh An Hòa City trở thành điểm nhấn tuyệt vời cho KĐT sinh thái bên bờ vịnh.

Xem thêm

Mallorca River City

Lấy cảm hứng từ quần đảo Mallorca xinh đẹp của vùng Địa Trung Hải, dự án chính là sự tổng hoà của sự yên bình cùng thiên nhiên và nét hiện đại Địa Trung Hải chắc chắn sẽ giữ chân các du khách dừng chân.

Xem thêm

Epic Town

Khu đô thị Epic Town Điện Thắng – Quảng Nam  sở hữu vị trí đắc địa nằm trên tuyến đường QL1A là nơi trung tâm cửa ngõ giao thoa kinh tế giữa Đà Nẵng và Quảng Nam.

Xem thêm

Rosa Riverside Complex

Rosa Riverside Complex là dự án đất nền ven sông Cổ Cò, thuộc đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc với tổng quy mô hơn 34 hecta, toạ lạc ở vị trí chiến lược cửa ngõ 2 thành phố du lịch trọng điểm là Đà Nẵng và Hội An, dự án Rosa Riverside Complex được đầu tư luôn đảm bảo hàng đầu về thiết kế & chất lượng. Đầy đủ pháp lý. Là dự án bất động sản HOT nhất tại thời điểm hiện tại ở Quảng Nam – Đà Nẵng.

Xem thêm

Soliel Ánh Dương

Toạ lạc tại vị trí trung tâm của thành phố đáng sống nhất Việt Nam, Wyndham Soleil Đà Nẵng là một trong những khu tổ hợp khách sạn – chung cư cao cấp phát triển mạnh mẽ nhất miền Trung nói riêng và Việt Nam nói chung

Xem thêm

Nam Hội An City

Nam Hội An City là dự án huyết mạch kết nối con đường hành trình di sản Huế – Hội An – Mỹ Sơn, nối dài từ Đà Nẵng đến sân bay Chu lai, được bao cọc bởi dòng sông Hoài thuộc về cửa ngõ phía Nam của Hội An, nằm trong khu du lịch tập trung của Hội An trong tương lại gần.

Xem thêm