Về chúng tôi

Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Dịch Vụ THTHome (viết tắt là THTHome) hoạt động chuyên sâu trong các lĩnh vực Đầu tư, Thương mại dịch vụ, Kinh doanh và Phát triển Bất động sản tại Việt Nam.
Bằng chiến lược kinh doanh phù hợp, sự nhìn nhận thị trường nhạy bén, và cùng với với đội ngũ nhân sự trẻ đầy nhiệt huyết, năng động sáng tạo và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và đầu tư, THTHome sẽ mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư sự tin tưởng tuyệt đối khi lựa chọn hợp tác.
Giá trị cốt lõi: nâng cao giá trị sống, và tạo ra cuộc sống hoàn mỹ cho xã hội.
T – Trusting/Tin Tưởng: chúng tôi mang đến sự tin tưởng tuyệt đối đến các quý khách hàng, nhà đầu tư và đối tác bằng uy tín và sự minh bạch thông tin của các dự án.
H – Happy/Hợp tác: Chúng tôi tạo môi trường làm việc thân thiện, thoả mái, và hạnh phúc nhất trong quá trình hợp tác đối với quý khách hàng, nhà đầu tư, đối tác, và cũng đồng thời đối với nhân viên công ty.
T – Thriving/Thành Công: Triết lý kinh doanh Win – Win của chúng tôi sẽ được áp dụng để mang lại sự thành công và thịnh vượng cho quý khách hàng, đối tác, nhà đầu tư và nhân viên trong công ty.
Home: Ban lãnh đạo công ty kiến tạo nền móng của ngôi nhà THTHome và dần hoàn thiện hệ sinh thái doanh nghiệp, tạo nền tảng phát triển bền vững, nỗ lực góp phần nâng cao chất lượng sống của người dân và đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước


...
Mục tiêu

Mục tiêu: Phấn đấu trở thành tập đoàn tư nhân đầu tư và kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp, và uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

...
Tầm nhìn

Hướng đến giá trị thịnh vượng và phát triển bền vững cho cộng đồng dưới một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, và sáng tạo.

...
Triết lý kinh doanh

Năng động và sáng tạo – Tạo sự khác biệt
Chuyên nghiệp và chất lượng – Tạo thương hiệu
Uy tín và phát triển bền vững – Tạo giá trị
Đoàn kết và đổi mới – Tạo thành công
Con người THT HOME

Tôn trọng sự “khác biệt” để làm nên đột phá, chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ, giàu kinh nghiệm coi khả năng “sáng tạo không ngừng” là yếu tố cốt lõi tạo nên sự thành công, là tiền đề hướng đến tương lai phát triển cho đối tác, cộng đồng và xã hội.